Nhân xà (người rắn)- Chương 6

Chương 6: Cưỡng gian (h)

Edit: Nhọ

Beta: Va

[EDIT][Mau Xuyên - Hệ Thống] Sổ Tay Công Lược Vạn Người Mê - Chương 39_ Công lược vị hôn phu băng lãnh (39)

Khó khăn giãy giụa, Lục Nguyên quơ tay đánh trúng mặt Tiêu Cẩn, vẻ mặt bệnh hoạn điên cuồng của hắn biến mất. Tiêu Cẩn nhíu hai mắt lại, liền xoay người lên giường đơn, cưỡi ngồi trên người Lục Nguyên, áp bách nằm trên người cô, sau đó mạnh mẽ bóp má Lục Nguyên.

“Tôi ngửi thấy được, trong miệng em có hương vị của người khác, điều này làm cho tôi rất không vui.”

Ngón trỏ cùng ngón giữa cắm vào phấn môi của Lục Nguyên, ướt mềm ấm áp làm Tiêu Cẩn thất thần vài giây, ngón tay không cẩn thận đụng vào cổ họng cô, khiến Lục Nguyên khó chịu buồn nôn, bản năng đem ngón tay của hắn ngậm càng chặt.

“Nguyên Nguyên, em là của tôi”

Ngón tay đảo qua khoang miệng cô, hai hàm răng của cô đều bị hắn sờ soạng, lúc lấy ra đã dính đầy nước bọt. Tiêu Cẩn biến thái, lại làm trò này với Lục Nguyên, đem ngón tay dính đầy nước bọt kia để vào miệng mình, chậm rãi mút liếm, làm ra bộ dáng thập phần hưởng thụ.

“Anh…… Anh thật ghê tởm!”

Lục Nguyên bị động tác của hắn làm ghê tởm đến không nói nên lời. một tuần trước, Tiêu Cẩn cũng đè cô trên giường như thế này, nếu không phải Lục Tư Nam đột nhiên về nhà, chỉ sợ hắn đã làm ra việc sẽ khiến cô hận không thể chết đi.

Cho nên lần này, cô mới không thể chờ nổi cùng ba đến phiến đảo thần bí này, nguyên nhân chủ yếu là muốn né tránh Tiêu Cẩn.

“Ghê tởm?”

Tiêu Cẩn nhìn hốc nắt hồng hồng, đáng thương cực kỳ của Lục Nguyên, liền cười cười nói:

“Còn có việc ghê tởm hơn, đừng nóng vội, tôi sẽ để em biết hết.”

Khi bắt đầu thích Lục Nguyên, toàn bộ biểu hiện của Tiêu Cẩn rất không bình thường, luôn bày ra một bộ dáng biến thái, dục vọng chiếm hữu của hắn đối với Lục Nguyên càng ngày càng tăng, nhận lại chỉ là làm Lục Nguyên càng chán ghét hắn hơn.

Sau khi Lục Nguyên được cứu trở về, thân là một quân y, Tiêu Cẩn là người đầu tiên tiếp xúc với cơ thể cô, xác định cô không có việc gì, hắn mới phát hiện đùi trong của cô có dấu vết không bình thường, xốc chiếc váy chưa kịp thay lên, mới phát hiện quần lót của cô biến mất! Đang lúc đỉnh đầu còn bốc khói, Trâu Toàn lại tới, nói phải thay quần áo cho Lục Nguyên, mới ngăn cản hành động của hắn.

Cuối cùng, bây giờ chỉ còn lại hai người bọn họ…..

Váy ngủ tơ tằm bao lấy thân thể duyên dáng của Lục Nguyên, Tiêu Cẩn chỉ thoáng kéo một cái, cổ áo liền bị kéo xuống hơn phân nửa, lộ ra bả vai non mịn cùng da thịt trước ngực. Nhất thời ánh mắt hắn liền thay đổi, lúc Lục Nguyên còn ngẩn ngơ, bàn tay lớn liền trực tiếp đặt lên ngực của cô.

“A! Tiêu Cẩn, anh điên rồi, có tin tối sẽ gọi người tới không!”

“Gọi người? Vậy em kêu đi, làm cho bọn họ đều nhìn xem tôi lột sạch em như thế nào.”

“Anh! Anh đê tiện vô sỉ.”

Đối với việc bị cô mắng chửi, hắn vui vẻ tiếp nhận.

Nội y của Lục Nguyên nhìn rất có cảm giác thiếu nữ thanh thuần, màu trắng ren có hoạ tiết bươm bướm, áo ngực không lớn, nhưng ngực lại thập phần đầy đặn, trắng trẻo. Ánh mắt Tiêu Cẩn liền tối lại, hai tay cách một tấm vải mỏng chậm rãi xoa.

Đầu vú hồng nhạt như ẩn như hiện, bộ ngực mềm mại như cục bột bị đè ép, thật đúng là một phen tình thú.

“Ngực của Nguyên Nguyên thật không nhỏ nha, anh trai của tôi chắc vẫn chưa được sờ qua nhỉ? Chậc chậc, thật là tiện nghi cho tôi.”

Khuôn mặt nhỏ của Lục Nguyên đỏ lên, hận không thể ngất đi. Cô và Tiêu Trì lúc nhỏ đã xác định quan hệ nhưng Tiêu Trì ngây thơ, chưa từng chạm qua cô. Ngay cả số lần hôn môi cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhìn Tiêu Cẩn đang đắc ý cười, cô liền hối hận không sớm thân cận với Tiêu Trì nhiều hơn.

“Không phải ai cũng hạ lưu giống như anh! Tiêu Cẩn tôi chán ghét anh!”

Tiêu Cẩn sửng sốt, phẫn hận trong mắt Lục Nguyên tuyệt đối không phải giả, xa cách như vậy khiến hắn không hề dễ chịu, đương nhiên cảm xúc như vậy chỉ lướt qua trong giây lát, hắn nhẹ nhàng đem ngón trỏ đặt lên cách môi sưng đỏ của Lục Nguyên.

“Hư, bây giờ mới chán ghét tôi? Quá sớm, chờ một chút nữa, lúc tôi thao em, nói cũng không muộn đâu.”

Lục Nguyên bị hắn nói đến không thở nổi, chỉ có thể nghiến răng nghiên lợi nói: “Kẻ điên! Biến thái!”

Thấy cô hăng hái mắng, Tiêu Cẩn cũng không nương tay, ném tấm chăn mỏng ngăn cách giữa hai người, liền vén váy ngủ của Lục Nguyên lên, tách hai chân đang đá loạn của cô ra, chậm rãi ngồi quỳ ở giữa hai chân cô, hai chân thon dài bị hắn nâng lên gập về phía ngực cô.

Cứ như vậy, mông đã đặt lên đầu gối của hắn, nơi riêng tư của cô hướng chính diện trước mặt hắn, chỉ cần đẩy quần lót ren trắng kia là có thể xem rõ ràng nơi quý giá nhất của cô.

“Không cần!”

Tiêu Cẩn sức lực rất mạnh, một tay bắt lấy cổ tay cô, liền đem cô áp gắt gao, còn lại một tay dù bận nhưng vẫn ung dung bắt đầu thưởng thức mỹ cảnh.

Ngón tay người đàn ông cách tầng vải mỏng, đảo qua nụ hoa giữa hai chân, nhìn xẹt qua nơi lưu lại dấu vết nhợt nhạt, Tiêu Cẩn chỉ cảm thấy bụng dưới vừa nóng vừa trướng.

Lục Nguyên đã khóc lớn, tình hình như vậy cô không thể kêu người đi vào, cô quá hiểu biết Tiêu Cẩn, hắn làm việc chưa bao giờ quan tâm đến hậu quả, nếu hiện tại có người nghe tiếng xông vào, chỉ sợ hắn còn mong không được, vừa vặn có thể lợi dụng cơ hội để cưới cô.

“Nguyên Nguyên phải nhỏ giọng một chút, nhỡ có người tới, tôi sẽ phải chịu trách nhiệm với em, vừa vặn có thể cưới em về nhà, tùy ý mà làm.”

Lòng bàn tay quét qua lại, tới nụ hoa quả nhiên âm đế đã cứng lên, Tiêu Cẩn tùy ý xoa xoa, nháy mắt làm Lục Nguyên nổi lên một trận rùng mình, không an ổn vẹn vẹo mông lại đụng vào vật cứng rắn của hắn.

Lục Nguyên đang thấp giọng khóc liền ngẩn ra, đồ vật kề sát mông làm cô có chút xa lạ lại có chút quen thuộc, bởi vì hôm nay ở trên người Người Rắn kia cũng có đụng chạm qua.

“ Anh Tiêu Cẩn, không muốn, anh đây là cưỡng gian, cha tôi biết sẽ rất tức giận, cầu xin anh, ô ô…..”

Đối với Tiêu Cẩn mở miệng đóng miệng đều muốn làm cô, Lục Nguyên chỉ có thể lựa chọn chịu thua, nói đi nói lại, cô cũng không muốn bị hắn cưỡng gian.

“Cưỡng gian? Ân, tôi rất thích từ này, lúc trước tôi đã nghĩ sẽ cưỡng gian Nguyên Nguyên, muốn cởi quần lót của em, bẻ ra hai chân em, cắm vào tiểu huyệt em……. Hung hăng cưỡng gian em.”

Lời nói không khỏi lộ ra chút tàn nhẫn, biểu thị hắn đã nhiều năm nhẫn nại, gương mặt anh tuấn mang theo vài phần vặn vẹo, cười lạnh kéo xuống quần lót giữa hai chân cô.

“A! Anh tránh ra!”

Tiêu Cẩn mềm cứng đều không ăn, nhất thời chưa kịp phòng bị, liền để Lục Nguyên thoát khỏi trói buộc, một chân liền đá lên mặt hắn, hẳn là bị tâm tư muốn cưỡng gian cô của hắn dọa sợ, một cước của Lục Nguyên mạnh mẽ ngoài ý muốn, trực tiếp đá hắn xuống giường.

Tiêu Cẩn nằm ngửa trên mặt đất kêu một tiếng, Lục Nguyên trên giường tùy ý sửa lại váy ngủ, liền xuống giường chuẩn bị chạy qua hắn, ra khỏi lều trại, Tiêu Cẩn cũng bất chấp sống lưng bị đau của mình, một phen túm chặt mắt cá chân Lục Nguyên, liền kéo cô xuống ngã vào bên cạnh mình.

“Ngô!”

Đột nhiên không phản ứng kịp bị mất trọng tâm, Lục Nguyên ngã xuống, nước mắt ấm nóng vừa rồi chưa khô trong nháy mắt lại chảy xuống. càng làm cho cô sợ hãi hơn là Tiêu Cẩn đã bò lên từ mặt đất, thân thể cao lớn trực tiếp từ phía sau dán lên lưng cô.

“Chạy? Chạy đi đâu? Nguyên Nguyên, em làm tôi thật đau lòng, tiểu tiện nhân, tôi thao chết em!” 

Đừng quên Vote và cmt ạ ><

2 thoughts on “Nhân xà (người rắn)- Chương 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s