Hành Trình Tránh Thịt Q1- Chương 31

Chương 31: Tổng Tài (6)

Edit: Va

Ảnh chụp Màn hình 2019-03-10 lúc 20.08.17.png

“Ô… Ừm! Nha a…” Nhạc Hải Sanh khóa ngồi trên cơ bụng rắn chắc của Hoắc Ân Hải, bị anh giữ eo phập phồng lên xuống. Côn thịt ra vào giữa chân, huyệt thịt đỏ bừng lưu luyến không rời hút lấy thân bổng, niêm dịch chảy lượng lớn, làm thân dưới của người đàn ông ướt nhẹp, rối tinh rối mù, cũng làm âm hộ của cô dính trơn ẩm không chịu nổi.

                   

Hạ Giản Ngôn ở bên cạnh sofa, nửa quỳ sau lưng Nhạc Hải Sanh, cánh tay thon dài vuốt qua tuyết đồn tìm được nơi kết hợp phía dưới của cô và Hoắc Ân Hải, dùng ngón tay lây dính mật dịch, cẩn thận bôi lên cúc huyệt non nớt phía sau thuỷ huyệt.

                   

Nhạc Hải Sanh mơ mơ màng màng cảm nhận được hành động của anh, sau khi lấy lại tinh thần anh đã chen nhẹ nửa đốt ngón tay vào. Cô lập tức hít một ngụm khí lạnh, trở tay túm chặt cánh tay anh, kinh hoảng quay đầu lại nhìn.

                   

“Đừng như vậy!” Cô sợ mất hồn mất vía, co rúm mông theo bản năng, kháng cự ngón tay của Hạ Giản Ngôn, kéo theo côn thịt của Hoắc Ân Hải cũng bị cô siết chặt. Hoắc Ân Hải hít sâu một hơi, lấy khuỷu tay khởi động trên thân, thẳng thắt lưng kích thích về phía trước, đẩy mông Nhạc Hải Sanh lên, lại kéo mạnh hạ xuống, côn thịt cũng bởi vậy xuyên vào càng sâu, trùng trùng đánh lên cung khẩu, làm cô thất thanh kinh hô.

                    

Mông của người phụ nữ phủ trên xương hông người đàn ông, theo động tác thắt lưng của anh mà đong đưa như cưỡi ngựa. Cung khẩu mẫn cảm yếu ớt chìm trong kích thích dày đặc có lực, trận điện giật truyền lòng từ chân lan tràn lên toàn thân, thắt lưng mềm mại của Nhạc Hải Sanh nằm sấp ngã vào lồng ngực tinh tráng của Hoắc Ân Hải, tư thế như vậy khiến cúc hoa sau mông không hề che lấp lộ ra trước mặt Hạ Giản Ngôn.

                    

Miệng cúc huyệt hồng nhạt, nếp nhăn non nớt bao quanh ngón tay thon dài xinh đẹp chậm rãi mấp máy, so với mật huyệt có độ ấm cao thì huyệt thịt phía sau giống vô số giác hút mút chặt các đốt ngón tay. Nhạc Hải Sanh mê mê trầm trầm cảm giác cái huyệt phía sau đang bị ngón tay xâm nhập, nhất thời sợ hãi, cũng không biết lấy sức ở đâu, bắn dậy tránh thoát khỏi hai người đàn ông, ngã vào sofa sau lưng rồi co người lui lại, “Đừng! Đừng có đụng vào chỗ đó!”

                     

Hoắc Ân Hải đang làm tới thời điểm quan trọng, bị cô đẩy ra như vậy như đứt gánh giữa đường, lơ lửng không ra trên không ra dưới, khuôn mặt cũng đen theo. Hơi cảnh cáo liếc Hạ Giản Ngôn một cái, Hoắc Ân Hải trần truồng đứng lên đi qua, côn thịt dưới thân đung đưa theo tiết tấu, tựa như muốn gật đầu an ủi cô.

                    

Nhạc Hải Sanh xấu hổ chuyển tầm mắt, giây tiếp theo đã bị Hoắc Ân Hải kéo người lại, mạnh mẽ xâm nhập đưa đẩy từ phía sau, cho tới khi đưa cô lên đỉnh mà hô loạn, kịch liệt thở dốc. Đôi vú trắng tròn bị áp trên sofa thay đổi muôn hình vạn trạng.

                    

Hạ Giản Ngôn cũng hồi phục tinh thần trong ý loạn tình mê, ý thức được Nhạc Hải Sanh chưa từng trải qua những chuyện này của đám đàn bà phong tình. Có điều tuy đã đè nén ý định làm bậy, nhưng nhìn Nhạc Hải Sanh bị Hoắc Ân Hải làm đến mức thần chí hoảng hốt vẫn có chút đỏ mắt, liền quỳ gối trên sofa, ôm tay cô bóp lấy hai vú, xâm nhập côn thịt cứng rắn vào giữa hai nhũ câu, co rúm qua lại.

                    

Nhũ thịt trắng mịn đem đến cho côn thịt một loại khoái cảm khác, động tác của thắt lưng càng lúc càng nhanh, Nhạc Hải Sanh bị phía sau đâm làm cho xương sống, thắt lưng, hai chân mềm nhũn, bầu vú lại bị ma sát vội vàng nóng bừng bừng đau đớn như vậy, cảm thấy cả người đều bị hai kẻ này chơi hỏng rồi. Chờ hai người một trước một sau bắn ra, Nhạc Hải Sanh cũng không thèm lau dịch trắng chảy giữa hai chân hay xử lý tinh dịch của Hạ Giản Ngôn bắn trên vú cô và văng cả lên cằm, mềm nhũn trượt thẳng xuống, nằm xuống sàn nhà trơn bóng thở dốc không thôi.

                   

Xem như đã xong…

                   

“Hoắc Ân Hải đã bị công phá, tiến độ hoàn thành 6/7.”

                    

Khi nghe thấy tiếng nói kia, Nhạc Hải Sanh suýt nữa khóc vì vui sướng. Cuối cùng cũng sắp hoàn thành nhiệm vụ rồi, chỉ cần công phá thêm một người nữa là cô sẽ thoát. Đàn ông trong thế giới này ai cũng quá cường hãn, cô không phải là đối thủ của bọn họ, không có mũi khoan thì đừng làm nghề gốm sứ, cô nên cong mông đi tới thế giới tiếp theo để tìm đường quay về hiện thực thì hơn.

 

Vote và cmt cho ngày mai tươi sáng hơn nào =)))))

1 bình luận về “Hành Trình Tránh Thịt Q1- Chương 31

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s