Chinh Phục Nam Chủ Đổi Lấy Ước nguyện Chương 5 (tg1)

Tg1- Chương 5: gặp lại nhau

Ảnh chụp Màn hình 2019-02-03 lúc 10.58.48.png
Buổi trưa tất cả nô tỳ tập hợp tại phòng ăn cho người hầu trong cung, chiều cũng vậy. Đến buổi tối không phải đến phiên trực của mình thì có thể về phòng ngủ. Hôm nay không phải phiên trực của Lệ Băng nên nàng được về phòng ngủ sớm.

Vừa đặt lưng xuống cứ nghĩ là sẽ được nghỉ ngơi thì lại nghe được giọng nói quen thuộc mỗi sáng vang lên: “Lệ Băng mau thay xiêm y chỉnh tề rồi đi theo ta!”.

Là tiếng của Dung ma ma. Tại sao lại gọi nàng?

Thời điểm Dung ma ma vừa dứt lời, giọng nói quen thuộc mà Lệ Băng đợi cả ngày hôm nay ruốt cuộc cũng lên tiếng: “Ký chủ, mau nhanh lên cơ hội sắp đến rồi!”.

Lệ Băng vừa nhanh chóng đứng dậy mặc lại áo ngoài vừa hướng hệ thống hỏi: “Là cơ hội gì vậy? Chẳng lẽ…” Chưa kịp hỏi hết câu Lệ Băng đã bị 016 chen ngang.

“Đúng vậy ký chủ ngài sắp được gặp một trong số các nam chủ, còn một chuyện nữa, trong quá trình ngài và nam chủ ở cùng nhau ta sẽ không được phép tương thông suy nghĩ với ngài nữa, và ngài cũng sẽ không nhận được phản hồi từ ta.”

“Ở thế giới thật ta chưa từng tiếp cận nam nhân. Nếu không có sự giúp đỡ từ ngươi thì làm sao mà hoàn thành nhiệm vụ a!” Lệ Băng phiền muộn thở dài.

“Đây là chỉ thị từ cấp trên, ta không có sự lựa chọn nào khác, vả lại đã gọi là nhiệm vụ thì ngài phải tự mình vượt qua!” Hệ thống nghiêm khắc giải thích cùng nhắc nhở.

Nghe được lời hệ thống Lệ Băng càng thêm ảo não. Nhưng nhanh chóng bị giọng nói có phần nôn nóng ngoài kia làm cho hoàn hồn. “Lệ Băng ngươi còn chưa xong sao?!”.

“Nô tỳ tới đây!” Nàng nhanh chóng chạy ra mở cửa sau đó đi đến trước mặt ma ma. “Dung ma ma người gọi nô tỳ là để làm việc gì sao?”.

“Đúng vậy, mau đi theo ta!” Dung ma ma trả lời nhanh gọn xong liền quay đầu đi trước. Lệ Băng vội đi theo lại không khỏi có chút tò mò, rốt cuộc là dẫn nàng đi nơi nào mà có thể gặp được nam chủ? Chẳng lẽ đưa nàng đến cửa cung của nam chủ sao. Lệ Băng tự hài hước mà nghĩ trong lòng.

Đi được một lúc chân đã khá mỏi, may mà cũng nghe được giọng Dung ma ma lần nữa cất lên: “Đến nơi rồi, ngươi vào trong đi, nếu ngươi dám làm ra sai sót gì hoặc làm cho người phật ý ta sẽ trừng phạt ngươi thích đáng!”.

Lệ Băng đáp nhẹ một tiếng “Vâng.” Dung ma ma lại tiếp tục: “Vào trong đi.”

Lệ Băng ngước lên chỉ thấy trước cổng cung có treo biển, mặt trên ghi “Lãnh Dạ Cung”.

Lệ Băng âm thầm tự ngưỡng mộ bản thân . Không ngờ miệng nàng lại nói gì trúng nấy như vậy!

Tam hoàng tử chúng ta lại gặp nhau rồi. Lần này ta sẽ cố hết sức chiếm đóng ngươi! Trong lòng Lệ Băng hạ quyết tâm.

Huhu xin lỗi các nàng, ta viết chương này hơi ngắn cũng chưa hay. Nhất định lần sau sẽ cố! Vote cho ta nào ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s